Thực hành chống chủ nghĩa cá nhân trong Đảng và bộ máy nhà nước theo tư tưởng Hồ Chí Minh - Phạm Ngọc Anh; Phạm Ngọc Anh (2014)
Trình bày quan niệm về sự cần thiết phải chống chủ nghĩa cá nhân. Tác hại, hậu quả và biểu hiện của chủ nghĩa cá nhân