Một số giải pháp đào tạo nghề cho thanh niên nông thôn hiện nay - Nguyễn Thị Thu Hòa; Nguyễn Thị Thu Hòa (2014)
Trình bày thực trạng công tác đào tạo nghề cho thanh niên nông thôn hiện nay. Một số giải pháp nâng cao công tác đào tạo nghề cho thanh niên nông thôn trong thời gian tới