Sự phát triển của chế định chính quyền địa phương qua các bản Hiến pháp Việt Nam - Trương Quốc Việt; Trương Quốc Việt (2014)
Trình bày sự phát triển của chế định chín quyền địa phương là sự kế thừa, tiếp nối những tinh hoa lập hiến đáp ứng nhu cầu thực tiễn năm bản Hiến pháp: Hiến pháp năm 1946, Hiến pháp năm 1959, Hiến pháp năm 1980, Hiến pháp năm 1992, Hiến pháp năm 2013