Đẩy mạnh phân cấp quản lý cán bộ, công chức - Vũ Thúy Hiền; Vũ Thúy Hiền (2014)
Trình bày khái niệm phân cấp quản lý cán bộ công chức. Thực trạng phân cấp quản lý cán bộ công chức. Nhu cầu tất yếu của đẩy mạnh phân cấp quản lý cán bộ công chức