Một số vấn đề đặt ra trong thí điểm tuyển công chức lãnh đạo, quản lý ở các bộ, ngành, địa phương - Trần Văn Ngợi; Trần Văn Ngợi (2014)
Trình bày tình trạng thiếu hụt cán bộ lãnh đạo, quản lý bị động lúng túng trong việc tìm ra người thay thế, chỉ ra các nguyên nhân chủ yếu và đề ra phương án khắc phục những tồn tại trong công tác thi tuyển công chức lãnh đạo, quản lý hiện nay