Vai trò của đại tướng Võ Nguyên Giáp trong chiến dịch Điện Biên Phủ - Nguyễn Mạnh Hà; Nguyễn Mạnh Hà (2014)
Trình bày vị trí chiến dịch Điện Biên Phủ. Chỉ ra vai trò của Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong chiến dịch Điện Biên Phủ dù gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn lãnh đạo quân ta chiến thắng cứ điểm Điện Biên Phủ