Mô hình đào tạo công chức tại Hàn Quốc - Đoàn Kim Huy; Đoàn Kim Huy (2014)
Trình bày những chương trình đạo tạo cán bộ, công chắc tại Hàn Quốc: 1) Chương trình bồi dưỡng theo bậc. 2) Chương trình đào tạo năng lực thiết yếu. 3) Chương trình phát triển năng lực cụ thể. 4) Chương trình đào tạo mang tầm quốc tế. 5) Chương trình đào tạo quốc tế cho công chức nước ngoài. 6) Đào tạo trực tuyền