Cần bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ cho đội ngũ trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố - Quang Nguyễn; Quang Nguyễn (2014)
Kế thừa những truyền thống tốt đẹp, Đảng và nhà nước trong sự nghiệp đổi mới đã có những chính sách, nghị quyết quan tâm bồi dưỡng kiến thức đối với đội ngũ trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố. Tuy nhiên thực tiễn cho thấy vẫn cần có nhiều sự đầu tư hơn nữa ngày càng nâng cao chất lượng đội ngũ trưởng thôn và tổ trưởng tổ dân phố