Phát huy vai trò của đoàn thể chính trị trong xây dựng nông thôn mới - Trần Thị Thoa; Trần Thị Thoa (2014)
Trình bày vai trò của mỗi tổ chức đoàn thể trong việc xây dựng nông thôn mới và đề ra một số biện pháp đồng bộ để phát huy hiệu quả vai trò các tổ chức trong quá trình xây dựng nông thôn mới