Quan hệ lao động của khu vực công trong nền kinh tế thị trường ờ Việt Nam - Lê Cẩm Hà; Lê Cẩm Hà (2014)
Trình bày nội dung và đặc trưng của quan hệ lao động và kinh tế thị trường từ đó khẳng định quan hệ lao động giữa người sử dung lao động - co quan nhà nước - và người lao động không mang tính đặc trưng của điều kiện kinh tế thị trường