Quá trình xây dựng chính sách công tại các nước đang phát triển - Đỗ Phú Hải; Đỗ Phú Hải (2014)
Trình bày nội dung chính sách công, quá trình thiết kế chính sách công. Những vấn đề và giải pháp chính sách công đang gặp phải. Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình hoạch định và thực hiện chính sách công