Giám sát xã hội - một phương thức góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức ở nước ta - Hồ Tấn Sáng; Hồ Tấn Sáng (2014)
Trình bày việc giám sát xã hội, giám sát của nhân dân đối với đội ngũ cán bộ, công chức là một phương thức để nhân dân tham gia xây dựng Đảng, Nhà nước. Một số đề xuất nhằm tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động giám sát xã hội, giám sát của nhân dân đối với đội ngũ cán bộ công chức nước ta hiện nay