Đổi mới nền giáo dục quốc dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh - Vũ Văn Tuấn; Vũ Văn Tuấn (2014)
Trình bày nguyên lý giáo dục cơ bản của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Việc đổi mới căn bản, toàn diện nên giáo dục theo chủ trương của Đảng