Hiến pháp năm 2013 về việc xây dựng Luật Tổ chức chính quyền địa phương - Đào Trí Úc; Đào Trí Úc (2014)
Nêu ra sự cần thiết phải ban hành Luật Tổ chức chính quyền địa phương. Về phạm vi điều chỉnh và nội dung của Luật Tổ chức chính quyền địa phương.