Đẩy mạnh cải cách hành chính theo tinh thần "Thà ít mà tốt" của Lênin - Phạm Ngọc Nhân; Phạm Ngọc Nhân (2014)
Trình bày những biện pháp cơ bản của Lê nin đã thực hiện để cải tiến bộ máy nhà nước theo phương châm "Thà ít mà tốt": i) Tăng cường công tác kiểm tra nắm chắc tình hình hoạt động của bộ máy nhà nước, ii) Hợp lý hóa các tổ chức, biên chế, thực hành tiết kiệm, iii) Làm tốt công tác cán bộ