Làm rõ những quy định của Hiến pháp Việt Nam năm 2013 về vị trí, tính chất pháp lý của chính phủ - Phạm Hồng Thái; Phạm Hồng Thái (2014)
Trình bày khái quát về vị trí, tính chất pháp lý của Chính phủ qua các hiến pháp Việt Nam. Nội dung hiến pháp năm 2013 về vị trí, tính chất của Chính phủ