Chính sách thu hút tri thức trẻ vào làm việc trong các cơ quan của Đảng, Nhà nước - bước đột phá trong chính sách đào tạo, bồi dưỡng nhân tài ở nước ta - Vũ Đăng Minh; Vũ Đăng Minh (2014)
Đề cập đến chính sách thu hút trí thức trẻ đang được Đảng, nhà nước giao cho Bộ Nội vụ thực hiện: 1) Mục tiêu, phạm vi và đối tượng thu hút. 2) Quan điểm trong công việc xây dựng và thực hiện chính sách thu hút. 3) Nội dung của chính sách thu hút, tạo nguồn cán bộ.