Đánh giá hiệu quả hoạt động trong khu vực công ở Mỹ - Nguyễn Thị Thu Vân; Nguyễn Thị Thu Vân (2014)
Trình bày những thành tựu hiệu quả mà Mỹ đạt được khi áp dụng phong trào ứng dụng các nghiên cứu lý thuyết vào thực tiễn đánh giá nâng cao hiệu quả các cơ quan, tổ chức trong khu vực công. Tuy nhiên nó cũng đó những hạn chế khi ứng dụng trên thực tế vì vậy Mỹ đã đề ra những tiêu chuẩn để khắc phục những hạn chế gặp phải