Bàn về nâng tuổi nghỉ hưu cho cán bộ, công chức, viên chức nữ ở Việt Nam - Chu Thị Hảo; Chu Thị Hảo (2014)
Trình bày yêu cầu cần thiết nâng tuổi nghỉ hưu của cán bộ, công chức, viên chức nữ. Chỉ ra một số hạn chế về mặt xã hội khi nâng độ tuổi nghỉ hưu ở nữ giới. Một số đề xuất và giải pháp.