Vĩnh Phúc đổi mới công tác kiểm tra, đánh giá và đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo - Lê Gia Thanh; Lê Gia Thanh (2014)
Trình bày các giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo: 1) Nâng cao nhận thức tự học, tự rèn luyện cho đội ngũ nhà giáo, 2) Đẩy mạnh công tác bồi dưỡng, 3) Xây dựng đội ngũ giáo viên cốt cán tại cơ sở giáo dục, 4) Đổi mới công tác tuyển dụng, 5) Đổi mới công tác đánh giá