Công tác quản lý nhà nước đối với các tổ chức phi chính phủ ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Năng Khiếu; Nguyễn Năng Khiếu (2014)
Trình bày thực trạng tổ chức và hoạt động của các tổ chức phi chính phủ ở Việt Nam. Thực trạng quản lý nhà nước đối với tổ chức phi chính phủ Việt Nam