Những giá trị cơ bản của nền công vụ - Ngô Thành Can; Ngô Thành Can (2014)
Trình bày khái niệm và những tính chất cơ bản của nền công vụ phục vụ. Vai trò của đội ngữ cán bộ công chức trong cải cách nền công vụ