Giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong việc đảm bảo thực hiện trách nhiệm hành chính - Nguyễn Trọng Bình; Nguyễn Trọng Bình (2014)
Trình bày nội hàm của trách nhiệm hành chính. Cơ chế đảm bảo trách nhiệm hành chính. Giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam với việc thực hiện trách nhiệm hành chính