Bình đẳng về cơ hội cho phụ nữ trong chính sách, pháp luật, thực tiễn - Hà Thị Thanh Vân; Hà Thị Thanh Vân (2014)
Trình bày vị trí vai trò của người phụ nữ cũng như chính sách bình đẳng của phụ nữ trong tư tưởng Hồ Chí Minh cũng như trong các điều luật của Luật pháp Việt Nam. Chỉ ra những điểm khác biệt của phụ nữ so với nam giới. Từ đó đề ra những giải pháp vì mục tiêu bình đẳng