Tư tưởng Hồ Chí Minh về vấn đề phụ nữ tham gia lãnh đạo quản lý - Hà Thị Thùy Dương; Hà Thị Thùy Dương (2014)
Trình bày những ý nghĩa giải thích tại sao phải quan tâm đến công tác cán bộ nữ. Những yếu tố hạn chế trong việc phụ nữ tham gia lãnh đạo, quản lý. Những giải pháp cần phát huy vai trò của phụ nữ trong việc tham gia lãnh đạo quản lý