Tạo lập và nâng cao uy tín cán bộ ở cơ sở hiện nay - Phạm Văn Quốc; Phạm Văn Quốc (2014)
Trình bày những vấn đề cơ bản để tiếp tục thiết lập, nâng cao uy tín đội ngũ cán bộ cơ sở. Những phẩm chất đặc trưng của người cán bộ cách mạng, người cán bộ của dân cần được thể hiện