Xác định năng lực của công chức cấp xã trong thực thi công vụ - Vũ Thúy Hiền; Vũ Thúy Hiền (2014)
Trình bày năng lực thực thi công vụ của công chức cấp xã, đặc điểm của những công chức cấp xã. Xác định những năng lực cần thiết trong thực thi công vụ của công chức cấp xã gồm cả năng lực chung và năng lực chuyên môn