Nâng cao hiệu quả giám sát của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh trong giai đoạn hiện nay - Hà Ngọc Anh; Hà Ngọc Anh (2014)
Chỉ ra trong công tác giám sát của hội đồng nhân dân cấp tỉnh còn một số tồn tại từ đó đề ra những giải pháp để nâng cao hiệu quả của công tác giám sát trong thời gian tới