Kết quả và bài học kinh nghiệm qua công tác cải cách hành chính ở thành phố Đà Nẵng - Phạm Văn Giang; Phạm Văn Giang (2014)
Trình bày những kết quả bước đầu và những bài học kinh nghiệm trong việc cải cách hành chính ở Đà Nẵng. Tuy nhiên vẫn còn những vấn đề đặt ra cần giải quyết trong thời gian tới. Đề ra những giải pháp khắc phục