Bảo đảm minh bạch trong hoạt động quản lý hành chính nhà nước - Nguyễn Thị Hồng Hải; Nguyễn Thị Hồng Hải (2014)
Trình bày khái niệm minh bạch và lợi ích của minh bạch trong hoạt động quản lý hành chính nhà nước. Việc áp dụng minh bạc với quá trình cải cách nhà nước ở Việt Nam. Trình bày một số kiến nghị nhằm đảm bảo minh bạch trong cải cách hành chính nhà nước