Hội thảo góp ý kiến vào Dự thảo Luật Tổ chức Chính phủ (sửa đổi) (2014)
Thứ trưởng Bộ Nội vụ Bùi Anh Tuấn nhấn mạnh các quan điểm chỉ đạo của Trung ương Đảng, Nhà nước trong việc nghiên cứu, bổ sung Luật Tổ chức Chính phủ. Các đại biểu tham dự đã có ý kiến bổ sung, đánh giá thực hiện Luật. Cuối cùng thứ trưởng đánh giá cao ý kiến của đại biểu và tiếp thu tổng hợp ý kiến để hoàn thiện Dự thảo