Thẻ điểm cân bằng - một cách tiếp cận nhằm đánh giá kết quả thực thi công vụ - Đào Thị Thanh Thủy; Đào Thị Thanh Thủy (2014)
Giới thiệu tổng quan về thẻ điểm cân bằng, lợi ích đem lại khi có thẻ điểm cân bằng. Trình bày những quy trình thực hiện và các điều kiện tiên quyết để áp dụng Thẻ điểm cân bằng trong đánh giá công chức