Những tư liệu của Trung Quốc và chứng minh chủ quyền của Việt Nam tại quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa - Trịnh Trọng Tuân; Trịnh Trọng Tuân (2014)
Trình bày những bằng chứng, tư liệu, căn cứ, cơ sở lịch sử, pháp lý khoa học từ các nhà khoa học trên thế giới, các cuốn sách lịch sử của Trung Quốc từ xưa đến nay từ đó chứng minh chủ quyền của Việt Nam tại hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa