Công tác đào tạo, bồi dưỡng, công chức cấp xã trên địa bàn tỉnh Sơn La - Đinh Văn Trưởng; Đinh Văn Trưởng (2014)
Trình bày tình hình cán bộ công chức toàn tỉnh Sơn La. Việc nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng là nhiệm vụ rất quan trọng. Tuy nhiên công tác đào tạo vẫn còn tồn tại một số hạn chế. Đề ra một số giải pháp để nâng cao chất lượng và đạt hiệu quả cao hơn