Nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng và quy hoạch cán bộ theo tinh thần Nghị quyết Hội nghị Trung ương lần 6 khóa XI của Đảng - Nguyễn Văn Động; Nguyễn Văn Động (2014)
Trình bày vai trò của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, chỉ huy, quản lý đạt trình độ cao trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. Sau 10 năm triểu khai vẫn còn nhiều hạn chế, yếu kém. Chỉ ra nguyên nhân cũng như những giải pháp để giải quyết vấn đề nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ.