Những yếu tố tác động đến đạo đức công vụ ở nước ta hiện nay - Nguyễn Tiến Hiệp; Nguyễn Tiến Hiệp (2014)
Trình bày những yếu tố tác động đến đạo đức công vụ ở nước ta trong giai đoạn hiện nay và đề ra một số giải pháp đề xuất nhằm nâng cao đạo đức công vụ ở nước ta hiện nay