Xây dựng vị trí việc làm của công chức trong các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, huyện tại Quảng Trị - Hồ Ngọc An; Hồ Ngọc An (2014)
Phân tích đối tượng, phạm vi, mục tiêu nghiên cứu tại tỉnh Quảng Trị từ đó nêu ra thực trạng vị trí việc làm công chức tại cơ quan chuyên môn cấp tỉnh, huyện được chọn nghiên cứu và đề ra những giải pháp cơ bản về xây dựng vị trí việc làm của công chức trong cơ quan hành chính