Các giải pháp phòng, chống tham nhũng theo tư tưởng Hồ Chí Minh - Trịnh Xuân Thắng; Trịnh Xuân Thắng (2014)
Đề ra các giải pháp phòng chống tham nhũng: i) Tăng cường công tác giáo dục, xây dựng tinh thần chống tham nhũng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, ii) Hoàn thiện cơ chế để huy động nhân dân phòng chống tham nhũng, iii) Tăng cường công tác kiểm tra giám sát iv) Hoàn thiện pháp luật phòng chống tham nhũng