Công tác đào tạo, bồi dưỡng, sử dụng và quản lý cán bộ dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Gia Lai - Phạm Đi; Phạm Đi (2014)
Trình bày những điểm tích cực trong công tác đào tạo cán bộ, sử dụng, quản lý cán bộ tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn những mặt hạn chế do đó đã đề ra một số nhiệm vụ cần làm tốt để khắc phục những tồn tại, bất cập trong công tác đào tạo bồi dưỡng