Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục vùng đồng bằng sông Cửu Long - Bùi Ngọc Hiền; Bùi Ngọc Hiền (2014)
Trình bày những ưu điểm và hạn chế của đội ngũ cán bộ Đồng bằng sông Cửu Long từ đó đề ra những giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục các cấp của vùng Đồng bằng sông Cửu Long