Hoàn thiện, hiện đại hóa hồ sơ, bản đồ địa giới hành chính và xây dựng cơ sở dữ liệu về địa giới hành chính - Vũ Đình Khang; Vũ Đình Khang (2014)
Quản lý nhà nước về địa giới hành chính. Trình bày công việc triển khai thực hiện quyết định số 513/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ: a) Đối với cán bộ cơ quan trung ương, b) Đối với các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương