Một số vấn đền về phân cấp quản lý hành chính nhà nước - Phạm Thanh Huyền; Phạm Thanh Huyền (2014)
Trình bày quan niệm về phân cấp quản lý hành chính nhà nước, các nguyên tắc thực hiện phân cấp quản lý hành chính nhà nước. Nêu ra điều kiện thực hiện phân cấp