Bồi dưỡng nhân lực làm công tác tổ chức cán bộ ngành Nội vụ - Nguyễn Minh Phương; Nguyễn Minh Phương (2014)
Trình bày thực trạng công tác đào tạo, bồi dưỡng nhân lực làm công tác tổ chức cán bộ từ đó nêu ra một số định hướng phát triển nguồn nhân lực làm công tác tổ chức cán bộ