Vài suy nghĩ về xây dựng nguồn nhân lực hành chính trong thời kì mới - Nguyễn Văn Thâm; Nguyễn Văn Thâm (2014)
Trình bày vai trò của nguồn nhân lực cán bộ, công chức trong thời kì đổi mới hiện nay. Bên cạnh đó đề xuất một số giải pháp để xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức hành chính nhà nước