Vai trò lãnh đạo của Đảng trong công tác dân vận hiện nay - Dương Trung Ý; Dương Trung Ý (2014)
Trình bày vai trò Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo nhà nước và toàn xã hội trong công tác dân vận. Đảng đề ra quan điểm, đường lối tiến hành dân vận, trực tiếp tiến hành công tác dân vận, lãnh đạo các tổ chức trong hệ thống chính trị tiến hành công tác dân vận, giám sát kiểm tra các tổ chức Đảng và đảng viên, lãnh đạo sơ kết tổng kết thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách nhà nước về công tác dân vận