Thông tư số 09/2013/TT-BNV ngày 31/10/2013 của Bộ Nội vụ về việc quy định chế độ báo cáo thống kê công tác văn thư, lưu trữ và tài liệu lưu trữ - Vũ Thị Minh Hương; Vũ Thị Minh Hương (2014)
Trình bày tóm tắt những nội dung cơ bản của thông tư số 09/2013/TT-BNV: 1) Phạm vi điều chỉnh, 2) Đối tượng áp dụng, 3) Đối tượng thống kê công tác văn thư. 4) Quy định về chế độ báo cáo