Vai trò của sự gắn kết giữa nhân viên và tổ chức trong thu hút, trọng dụng nhân tài - Trần Văn Ngợi; Trần Văn Ngợi (2014)
Trình bày vai trò của sự gắn kết nhân viên và tổ chức theo các nghiên cứu của nhiều tổ chức, nhiều nhà nghiên cứu trên thế giới. Cuối cùng rút ra kết luận: Mất đi những nhân viên tài năng gây tổn thất nhiều hơn so với những thiệt hại tính được bằng tiền, làm sa sút trí lực của tổ chức, giảm đi khả năng lao động và làm tổn thương ý chí chiến thắng.