Bàn về quản lý tài liệu lưu trữ điện tử qua tìm hiểu Luật Lưu trữ - Nguyễn Hữu Danh; Nguyễn Hữu Danh (2014)
Trình bày những vấn đề còn tồn tại một số vấn đề về việc quản lý tài liệu lưu trữ điện tử: Cần quy định rõ hơn về tài liệu lưu trữ điện tử, cần khoa học trong cách sử dụng từ ngữ trong các văn bản pháp luật quy định về "quản lý tài liệu lưu trữ điện tử…