Mô hình tổ chức quản lý khu công nghiệp - khu chế xuất vùng kinh tế trọng điểm phía Nam - Mai Hữu Bốn; Mai Hữu Bốn (2014)
Trình bày kết quả 20 năm phát triển khu Khu công nghiệp - khu chế xuất vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Những thách thức vấn đề đặt ra và đề xuất các giải pháp tăng cường quản lý nhà nước