Một số giải pháp xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức cấp xã ở tỉnh Gia Lai - Huỳnh Văn Tâm; Huỳnh Văn Tâm (2014)
Nêu ra thực trạng về chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức cấp xã hiện nay. Công tác đào tạo cán bộ cán bộ công chức ở xã, phường, trị trấn. Công tác quy hoạch cán bộ ở xã, phường, thị trấn. Một số đề xuất kiến nghị xây dựng đội ngũ cán bộ công chức tại Gia Lai